Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Viện Thẩm Mỹ Hà Nội hoạt động theo giấy phép số 67/SYT-GPHĐ của Sở Y tế Hà Nội cấp ngày 27/08/2012
Địa chỉ: 14 Yên Phụ - Hà Nội - Việt Nam | Tel: (04) 3945 4548 - 3552 8201/02 | Email: vienthammyhanoi@fpt.vn | GP PTTM: 67/SYT-GPHĐ

Điều trị bớt bẩm sinh màu đỏ (chàm đỏ)

U mạch máu phẳng còn có tên gọi khác là bớt rượu vang (port wine stains), dân gian thường gọi là bệnh chàm đỏ. Biểu hiện là vùng da bị bệnh có màu đỏ như màu máu hoặc đỏ tím, diện tích tổn thương từ vài cm cho đến > 20cm, vị trí có thể gặp ở bất kỳ vùng da nào của cơ thể, hay gặp nhất ở vùng mặt. tổn thương cũng có thể biểu hiện cả vùng niêm mạc mắt. Nguyên nhân  của bệnh là do dị dạng mạch máu tại vùng da bệnh lý. Bệnh tuy không ảnh hưởng dến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ.

Điều trị u máu phẳng có nhiều phương pháp: áp lạnh Nitơ, phẫu thuật, laser,..tuy nhiên những phương pháp này đều có nhược điểm là hiệu quả thấp, để lại sẹo và khá đau.

Hiện nay công nghệ ánh sáng trị liệu IPL kết hợp Laser YAG Q Switched thế hệ mới nhất đã được áp dụng trong điều trị u máu phẳng và đem lại những tác dụng vượt trội, sóng ánh sáng với bước sóng đặc hiệu và năng lượng cao có tác dụng tiêu diệt dần các mạch máú bệnh lý mà không gây thương tổn cho bề mặt da cũng như vùng da lành xung quanh. Đặc biệt với IPL thế hệ mới nhất chế độ làm lạnh bề mặt đạt tới -10 độ C và mức năng lượng phát đạt tới 60mj cho phép không chỉ giải quyết tối ưu tổn thương mà còn  khắc phục được những nhược điểm của các máy IPL thế hệ cũ như sẹo hoặc đau đớn. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả cao, người bệnh cần được điều trị bởi những bác sỹ chuyên khoa sâu tại những cơ sở có uy tín. Liệu trình điều trị thường 6-10 lần, khoảng cách giữa 2 lần điều trị là 4-8 tuần. 

DỊCH VỤ KHÁC