Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Viện Thẩm Mỹ Hà Nội hoạt động theo giấy phép số 67/SYT-GPHĐ của Sở Y tế Hà Nội cấp ngày 27/08/2012
Địa chỉ: 14 Yên Phụ - Hà Nội - Việt Nam | Tel: (04) 3945 4548 - 3552 8201/02 | Email: vienthammyhanoi@fpt.vn | GP PTTM: 67/SYT-GPHĐ

Điều trị bớt bẩm sinh vùng bụng (Bớt Becker)

 

Bớt Becker (Nevus Becker). Đây là một rối loạn sắc tố da  không thường gặp. Nguyên nhân do tập trung sắc tố melanin tại vùng da đồng thời có hiện tượng phát triển của các sợi lông vùng đó. Vì thế trên lâm sàng tổn thương thường gặp có màu nâu hoặc màu cafe sữa đồng thời có nhiều sợi lông mọc tại vùng da này, vị trí tổn thương có thể gặp bất kỳ vùng nào trên cơ thể, tuy nhiên hay gặp nhất vùng bụng, ngực, lưng. Bệnh tuy không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại gây mất thẩm mỹ tại vùng da bệnh lý.

Việc điều trị bớt becker cần giải quyết cả hai vấn đề: màu sắc bớt và những sợi lông tại bớt. Điều trị hiện nay tốt nhất sử dụng công nghệ Laser YAG Q Switched cao cấp thế hệ mới nhất kết hợp công nghệ IPL. Laser QS Yag mới nhất hiện nay là New Spectra với các bước sóng đặc hiệu 532nm và 650nm ( chỉ có ở máy laser New Spectra) tác động quang cơ làm phá hủy sắc tố da bất thường mà không gây thương tổn da, vì thế không để lại sẹo. sóng ánh sáng IPL tác động đến các nang lông bệnh lý tại bớt, tiêu diệt tận gốc các sợi lông. Chính vì thế kết quả đạt được là bớt becker được điều trị cả màu sắc lẫn những sợi lông, vùng da được điều trị có thể trở lại hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên để đạt được kết quả mong muốn cần sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa laser qs Yag và IPl, việc này đòi hỏi kỹ thuật và kinh nghiệm của bác sỹ điều trị. Vì vậy bạn nên đến những cơ sở điều trị chuyên sâu về laser để kết quả đạt tối ưu. Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội liệu trình điều trị bớt becker 3-4 lần, khoảng cách giữa 2 lần điều trị 4-5 tuần.

 

DỊCH VỤ KHÁC