Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Viện Thẩm Mỹ Hà Nội hoạt động theo giấy phép số 67/SYT-GPHĐ của Sở Y tế Hà Nội cấp ngày 27/08/2012
Địa chỉ: 14 Yên Phụ - Hà Nội - Việt Nam | Tel: (04) 3945 4548 - 3552 8201/02 | Email: vienthammyhanoi@fpt.vn | GP PTTM: 67/SYT-GPHĐ

Điều trị sẹo thâm sau tai nạn

Khi bị tai nạn mà có tình trạng da mặt bị mài xuống đường, thông thường sẽ có hiện tượng lớp da này bị xây xước, chà xát, thậm trí mất hẳn lớp da. Bên cạnh đó sẽ có tình trạng các dị vật như bụi bẩn, nhựa đường,..găm sâu vào trong da. Khi da tái tạo và lành trở lại dễ có biểu hiện là một vết sẹo thâm hoặc màu sắc không đồng nhất, tình trạng rối loạn sắc tố này được xếp trong nhóm bệnh tăng sắc tố sau viêm.

                        Sau một san chấn viêm nhiễm vùng da khi tái tạo có xu hướng tăng cường sự tập trung sắc tố đen melanin để chống lại sự tác động của tia cực tím, sự tập trung này cùng với những dị vật xâm nhập vào da do san chấn đã tạo nên biểu hiện trên da là vùng rối loạn sắc tố: có thể là màu nâu, xanh nhạt hoặc màu đen.

                        Chính vì vậy trong điều trị các tổn thương này chìa khoá là phá vỡ sự tập trung sắc tố melanin và loại bỏ các yếu tố dị vật sót lại trong da. Tuỳ theo kích thước, tính chất, vị trí tổn thương và nguyên nhân gây tổn thương mà có thể lựa chọn các giải pháp điều trị khác nhau như phẫu thuật, laser hay là dung thuốc bôi,..trong đó điều trị bằng Laser được coi là giải pháp nhẹ nhàng và hiệu quả cao. đặc biệt với công nghệ Laser Yag Q-switched thế hệ mới kết quả là hết sức thuyết phục. Với ánh sáng có bước sóng đặc hiệu  giúp phá vỡ sự tập trung melanin và loại bỏ hoàn toàn dị vật một cách nhẹ nhàng, từ từ mà không gây tổn thương da lành. kết quả là làn da trở lại màu sắc bình thường . Liệu trình điều trị 2-3 lần, khoảng cách giữa 2 lần điều trị 4-5 tuần.

 


DỊCH VỤ KHÁC