Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Viện Thẩm Mỹ Hà Nội hoạt động theo giấy phép số 67/SYT-GPHĐ của Sở Y tế Hà Nội cấp ngày 27/08/2012
Địa chỉ: 14 Yên Phụ - Hà Nội - Việt Nam | Tel: (04) 3945 4548 - 3552 8201/02 | Email: vienthammyhanoi@fpt.vn | GP PTTM: 67/SYT-GPHĐ

Điều trị tàn nhang

Tàn nhang là một bệnh rối loạn sắc tố da có tính chất di truyền, thường biểu hiện sớm từ nhỏ hoặc khi bắt đầu dạy thì. Biểu hiện lâm sàng của tàn nhang là những dát nhỏ màu nâu nhạt hoặc nâu sẫm, kích thước nhỏ một vài milimet, số lượng các thương tổn có hteer nhiều ít khác nhau. vị trí tàn nhang có thể vùng mặt hoặc các vùng da khác của cơ thể, tuy nhiên tàn nhang vùng mặt thường được quan tâm hơn vì ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ. Tàn nhang tuy là bệnh di truyền nhưng các thương tổn cũng có thể nhiều lên, đậm hơn theo thời gian do một số yếu tố như sự lão hóa da, ánh  nắng, nội tiết, mất ngủ,..Về mô bệnh học, tàn nhang là rối loạn sắc tố ở lớp nông (thượng bì) của da, tại vùng này có sự tập trung quá nhiều của các sắc tố melanin. Do tàn nhang chỉ là thương tổn ở lớp nông nên có thể điều trị hết sạch hoàn toàn tàn nhang.

Trong điều trị tàn nhang, công nghệ laser là sự lựa chọn hàng đầu, và laser QS Yag là lựa chọn tối ưu. Laser với bước sóng đặc hiệu tác động phá vỡ và loại bỏ lớp sắc tố melanin theo cơ chế quang cơ. Kết quả là tàn nhang được loại bỏ 100% mà không để lại sẹo hoặc bất kỳ biến chứng nào. đặc biệt hiện nay tại Viên Thẩm Mỹ Hà Nội đã có laser QS Yag thế hệ mới nhất hiện nay là laser New Spectra, với laser New Spectra điều trị Tàn nhang đạt được kết quả tuyệt vời. Liệu trình điều trị 1-3 lần, khoảng cách giữa  2 lần 4-5 tuần. 

DỊCH VỤ KHÁC