Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Viện Thẩm Mỹ Hà Nội hoạt động theo giấy phép số 67/SYT-GPHĐ của Sở Y tế Hà Nội cấp ngày 27/08/2012
Địa chỉ: 14 Yên Phụ - Hà Nội - Việt Nam | Tel: (04) 3945 4548 - 3552 8201/02 | Email: vienthammyhanoi@fpt.vn | GP PTTM: 67/SYT-GPHĐ

Điều trị viêm chân lông

Viêm chân lông hay còn gọi là dày sừng nang lông là một bệnh khá thường gặp. Bệnh thường có biểu hiện là những nốt viêm, sờ vào thô ráp, có thể  các nốt viêm này có nhân hoặc sợi lông cuộn ở trong mà không thoát ra được .  bệnh ít ảnh hưởng đến sức khỏe mà chủ yếu ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Điều trị hiện nay tốt nhất cần kết hợp giữa công nghệ laser và thuốc bôi tại chỗ. Ánh sáng laser với bước sóng và năng lượng phù hợp khi chiếu vào vùng viêm chân lông sẽ tiêu diệt vi khuẩn, đồng thời làm mềm mại nang lông, giảm sự sừng hóa của nang lông. Kết hợp với thuốc bôi đặc hiệu sẽ đẩy dần và loại bỏ chất viêm ra ngoài.  đồng thời quá trình trị liệu cũng làm lỗ chân lông thông thoáng  sau đó co nhỏ lỗ chân lông. Chính vì thế sau điều trị vùng viêm chân lông không chỉ hết viêm mà còn mờ những vết thâm do viêm lâu năm và thu nhỏ lỗ chân lông, giúp làn da trở lên tươi sáng, mịn màng.

Liệu trình điều trị chiếu ánh sáng đặc hiệu 2-3 lần, thời gian mỗi lần điều trị 30-40 phút, khoảng cách giữa 2 lần điều trị 4-5 tuần. ngay sau điều trị da không hề bị tổn thương, không hề đau đớn do đó có thể trở lại công việc bình thường mà không cần nghỉ ngơi hoặc chăm sóc đặc biệt nào sau điều trị. 

 

DỊCH VỤ KHÁC