Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Viện Thẩm Mỹ Hà Nội hoạt động theo giấy phép số 67/SYT-GPHĐ của Sở Y tế Hà Nội cấp ngày 27/08/2012
Địa chỉ: 14 Yên Phụ - Hà Nội - Việt Nam | Tel: (04) 3945 4548 - 3552 8201/02 | Email: vienthammyhanoi@fpt.vn | GP PTTM: 67/SYT-GPHĐ

Độn cằm không phẫu thuật

Từ trước đến nay, khi nói về độn cằm, chỉnh sửa cằm thon gọn hình chữ V mọi người thường nghĩ đến phẫu thuật thẩm mỹ, do có sự can thiệp của phẫu thuật nên nhiều người dù muốn điều chỉnh cằm nhưng vẫn còn cân nhắc, vì e ngại sự can thiệp của phẫu thuật.

Hiện nay, các kết quả điều trị đã cho thấy: sử dụng chất làm đầy (filler) cũng có thể mang lại kết quả tương tự như phẫu thuật độn cằm nhưng lại nhanh chóng, ít rủi ro, biến chứng hơn nhiều so với phẫu thuật.

Chất làm đầy chính là Acid Hyaluronic (HA) - với các sản phẩm như Juvéderm, Radiesse, Restylane…. Cũng như collagen, HA là một phân tử có khả năng hút và kết nối nước, làm tăng thể tích vùng da được điều trị. Kết quả được nhìn thấy ngay sau khi tiêm, chất độn này được chỉ định là một cách chỉnh sửa các vết nhăn, nếp gấp trên mặt từ trung bình đến nghiêm trọng, bơm làm căng mọng môi. Rất nhiều người thích HA hơn collagen vì nó mềm mại hơn, kết quả của quá trình điều trị có xu hướng kéo dài hơn.

Thông tin chung

Kỹ thuật được thực hiện nhanh chóng (15-20 phút), chỉ một vài mũi tiêm vào những vị trí cần tạo dáng, nhưng kết quả thu được gần như ngay tức thì

Ưu điểm của phương pháp

So với phẫu thuật độn cằm, kỹ thuật này đơn giản hơn rất nhiều: không cần thử phản ứng trước khi tiêm do chất liệu rất an toàn và thân thiện với cơ thể, không can thiệp dao kéo, không đau, nhanh chóng, chỉ một vài mũi tiêm vào những vị trí cần tạo dáng, nhưng kết quả thu được gần như ngay tức thì. Bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi của khuôn mặt về chiều dài, hình dáng nhưng vẫn giữ được vẻ tự nhiên vốn có của khuôn mặt.

Quy trình thực hiện

Để độn cằm với Filler, đầu tiên bác sĩ sẽ kiểm tra gương mặt của bạn xem cần phải tăng độ dài hoặc thể tích của cằm lên bao nhiêu là hợp lý. Sau đó xác định loại Filler, liều lượng Filler cần dùng. Bước tiếp theo là gây tê tại chỗ cho vùng da tiêm Filler- tiêm Filler và cuối cùng là cùng bạn chiêm ngưỡng sự kì diệu mà phương pháp độn cằm không phẫu thuật này mang lại cho gương mặt.

Nhược điểm của độn cằm không phẫu thuật là kết quả chỉ kéo dài từ 18-22 tháng. Tuy nhiên, khi phẫu thuật thẩm mỹ bắt đầu bộc lộ những khuyết điểm như đau đớn, hậu phẫu kéo dài, kết quả biến chứng khi về già, sự thiếu tự nhiên hoặc gặp rủi ro làm đẹp mà không như ý phải can thiệp dao kéo để làm lại… thì xu hướng làm đẹp không phẫu thuật như độn cằm, nâng mũi, xóa nhăn với Filler, Botox lại được ưa chuộng hơn cả. Đặc biệt là trong thời đại ngày nay, khi mà các công nghệ và phương pháp làm đẹp luôn được nghiên cứu và đổi mới “cái sau phát triển hơn cái trước” thì sự giới hạn thời gian này của Filler sẽ mở ra cho bạn nhiều cơ hội làm đẹp hơn, còn phẫu thuật thẩm mỹ cho kết quả gần như là không thể thay đổi, trừ khi bạn quyết định dao kéo một lần nữa.

Đối tượng thực hiện phương pháp

  1. Trường hợp muốn làm tăng độ dài của cằm
  2. Trường hợp muốn cằm Vline nhưng sợ phẫu thuật
  3. Trường hợp đã phẫu thuật cằm nhưng chưa hài lòng
  4. Trường hợp muốn điều chỉnh một vài vị trí nhỏ trên cằm

 

DỊCH VỤ KHÁC