Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Viện Thẩm Mỹ Hà Nội hoạt động theo giấy phép số 67/SYT-GPHĐ của Sở Y tế Hà Nội cấp ngày 27/08/2012
Địa chỉ: 14 Yên Phụ - Hà Nội - Việt Nam | Tel: (04) 3945 4548 - 3552 8201/02 | Email: vienthammyhanoi@fpt.vn | GP PTTM: 67/SYT-GPHĐ

Massage da mặt

1. Chăm sóc da mặt thảo dược

Chăm sóc da mặt dựa trên các kỹ thuật xoa bóp với nền tảng là y học cổ truyền và các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên nhằm cải thiện hoặc xóa bỏ các dấu vết thời gian hiện hữu trên khuôn mặt. Mỗi cơ thể có một tình trạng da riêng biệt. Bác sĩ của chúng tôi sẽ là người xác định loại thảo dược ưu việt nhất dành cho mỗi loại da.

Tuy nhiên, ngoài ưu điểm không gây bất kỳ kích ứng nào dù nhẹ nhất cho da, chăm sóc da thảo dược có nhược điểm cần thời gian để làn da dần dần thay đổi.

2. Chăm sóc da bằng mỹ phẩm có nguồn gốc thảo dược

Tương tự như chăm sóc da bằng thảo dược, tuy nhiên những thay đổi của da sau khi chăm sóc sẽ được thấy rõ ràng và nhanh hơn.

3. Chăm sóc da bằng tế bào

Đây là một bước đột phá mới trong công nghệ chăm sóc da. Từ lâu, người ta đã biết, da bị lão hóa bản chất là do việc thoái hóa của các tế bào biểu mô. Việc chăm sóc da bằng tế bào thực chất là cung cấp thêm cho da một phần lượng tế bào đã thiếu hụt do tuổi tác. Tế bào được bảo quản trong những điều kiện đặc biệt nhằm giữ nguyên được những thành phần ưu việt của nó như citokin….

Sau một liệu trình chăm sóc, bạn sẽ thấy da mặt trở nên mềm mại, trắng hồng. Chăm sóc da mặt bằng tế bào không phân biệt da dầu, mụn hay nhạy cảm (đặc biệt đối với những vết thương).

DỊCH VỤ KHÁC