Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Viện Thẩm Mỹ Hà Nội hoạt động theo giấy phép số 67/SYT-GPHĐ của Sở Y tế Hà Nội cấp ngày 27/08/2012
Địa chỉ: 14 Yên Phụ - Hà Nội - Việt Nam | Tel: (04) 3945 4548 - 3552 8201/02 | Email: vienthammyhanoi@fpt.vn | GP PTTM: 67/SYT-GPHĐ

Massage toàn thân

1. Tuina massage

Là thể loại massage khỏe và sâu tập trung tác động chủ yếu trên các huyệt vị phương pháp chi tiết này rất hữu hiệu cho điều trị đau lưng, đau mỏi cơ, đau đầu, mệt mỏi và căng thẳng.

Quy trình:

Kỹ thuật viên áp dụng các thủ thuật khác nhau trên cơ thể của bạn nhằm tăng cường tuần hoàn và tạo ra các đáp ứng thư giãn, lực sử dụng tăng dần để kích thích cơ thể từ bề mặt nông đến sâu và đôi khi có thể tạo ra các cảm giác đau (dễ chịu), tiếp đó là bấm các huyệt đường kinh và các huyệt đau để giải tỏa các tắc nghẽn của khí và huyết, làm giảm các căng cơ đồng thời giúp cơ thể lập lại một trạng thái thăng bằng. Trong quá trình massage kỹ thuật viến sử dụng một loại dầu massage đặc biệt nhằm giúp các thao tác được thuận tiện hơn và tạo sự thư giãn và sảng khoái. Massage này được chỉ định để thư giãn, tăng cường sức khỏe và điều trị một số bệnh như trị đau lưng, đau mỏi cơ, đau đầu, mệt mỏi và căng thẳng…

2. Aroma body massage (Massage bằng hương liệu)

Là phương pháp massage thư giãn sử dụng dầu massage được pha trộn từ tinh dầu có nguồn gốc 100% tự nhiên. Phương pháp massage này làm cơ thể lắng dịu, tăng cường tuần hoàn, tạo thư giãn nhờ sự kết hợp tinh tế của xúc giác và mùi hương. Dầu massage thấm sâu vào cơ thể, giúp cơ thể hồi phục lại thăng bằng cho hệ thần kinh trung ương, thúc đấy đáp ứng thư giãn sâu và làm cho tinh thần minh mẫn.

3. Ayuvedic massage
Các kỹ thuật masage này tạo ra sự thư giãn, tăng cường tuần hoàn, đào thải độc tố. Nếu áp dụng phương pháp này đều đặn có thể làm trẻ, khỏe cơ thể.

4. Shiatshu massage

Sử dụng lực ấn của bàn tay và ngón tay lên da nhằm mục đích phòng và trị bệnh thông qua sự kích thích năng lực hồi phục tự nhiên của cơ thể, chống mệt mỏi và làm tăng cướng sức khỏe.

Shiatshu toàn thân: ấn toàn bộ các huyệt vị, các điểm của cơ thể bằng ngón tay ở các tư thế nghiêng, sấp và ngửa, sau đó các thao tác của bàn tay được sử dụng kết hợp với dầu massge để điều hòa cơ thể và tạo cảm giác dễ chịu, sảng khoái.

Shiatshu điều trị bệnh: được áp dụng điều trị các bệnh đau đầu, đau lưng…

5. Massage cổ và vai

Đây là một trị liệu ngắn bằng massage dành cho các nhân viên trong công sở làm giảm sự căng thẳng, căng cứng ở đầu, cổ và vai. Masssage được áp dụng ở vùng da đầu dựa trên sự kết hợp lý luận của phương đông và phương tây, nó rất có hiệu quả giúp bạn đương đầu với các trạng thái đau đầu, migrain, đau vai, giảm trí nhớ và nhìn mờ.

6. Phản xạ trị liệu bàn chân
Phương pháp này tập trung vào các điểm trị liệu chính xác ở bàn chân trên cơ sở giả thuyết cho rằng bàn chân là một cơ thể thu nhỏ; nơi mà tất cả các cơ quan, các tuyến, các phần khác của cơ thể đều được đại diện bởi một điểm hoặc một vùng  đặc hiệu

7. Thủy trị liệu bằng dược liệu

Tắm trung tính ở nhiệt độ khoảng 37o bằng nước thảo dược được chuẩn bị theo nhu cầu của mỗi người.

8. Tắm hơi thảo dược

Là một phương pháp thải độc sử dụng hơi thảo dược nhằm thúc đẩy các trị liệu khác và tăng cường sức khỏe.

DỊCH VỤ KHÁC