Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Viện Thẩm Mỹ Hà Nội hoạt động theo giấy phép số 67/SYT-GPHĐ của Sở Y tế Hà Nội cấp ngày 27/08/2012
Địa chỉ: 14 Yên Phụ - Hà Nội - Việt Nam | Tel: (04) 3945 4548 - 3552 8201/02 | Email: vienthammyhanoi@fpt.vn | GP PTTM: 67/SYT-GPHĐ

Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi hết bao nhiêu?

Cho em hỏi 2 cánh mũi của e khá to, em muốn làm phẫu thuật thu nhỏ 2 cánh mũi thì chi phí phẫu thuật tại Viện thẩm mỹ Hà Nội hết khoảng bao nhiêu ạ?

 

Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi có thể sử dụng hai phương pháp: phẫu thuật nội soi hoặc phẫu thuật cắt thông thường. 

Bác sĩ sẽ tiến hành đo cánh mũi, tính toán chính xác tỷ lệ giữa cánh mũi với chiếc mũi và cấu trúc xương của khuôn mặt sao cho sau khi phẫu thuật chiếc mũi đẹp một cách tự nhiên, hài hoà. Tuỳ tình trạng mũi của bạn, bác sĩ sẽ tư vấn và cho bạn xem trước hình dạng cánh mũi sau khi phẫu thuật. 

Quá trình thực hiện thu nhỏ cánh mũi diễn ra trong một thời gian ngắn. Phương pháp này chỉ can thiệp vào phần da thừa, mô mềm bên ngoài chứ không động vào cấu trúc bên trong mũi nên không gây biến chứng hay bất kỳ phản ứng nguy hiểm nào.

Phẫu thuật không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của bạn. Chi phí phẫu thuật thu gọn cánh mũi là 7.000.000 đồng.

 

THÔNG TIN KHÁC

Nâng cao cung mày nội soi

22/12/14 03:49

Đại đa số các trường hợp cắt cung mày phía dưới đều làm cung mày bị thấp xuống nhìn khuôn mặt trông có vẻ già nua, để cải thiện tình trạng này, không nhất thiết phải thực hiện kỹ thuật cắt phần da phía trên vì rất dễ dẫn đến tình trạng mí mắt bị trợn và để lại sẹo lộ liễu.

Loại bỏ vết bớt nâu vùng mặt bẩm sinh

22/12/14 03:50

Bớt nâu hay gọi một cách chính xác là bớt cafe sữa là một rối loạn sắc tố da thuộc nhóm bớt sắc tố bẩm sinh. Về mặt lâm sàng biểu hiện bệnh là những dát màu nâu phẳng, có giới hạn rõ với vùng da lành xung quanh, vị trí có thể ở bất kỳ vùng da nào trên cơ thể.

Phương pháp giảm tiết mồ hôi nách

22/12/14 03:51

Nguyên nhân của bệnh là do tuyến mồ hôi vùng nách (gồm cả tuyến mồ hôi lớn và tuyến mồ hôi nhỏ) hoạt động quá mạnh gây tăng tiết mồ hôi. Về bản chất đây là những tuyến sinh lý bình thường mà ai cũng phải có, nhưng ở những người bị mồ hôi nách tuyến này hoạt động quá mạnh.