Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Viện Thẩm Mỹ Hà Nội hoạt động theo giấy phép số 67/SYT-GPHĐ của Sở Y tế Hà Nội cấp ngày 27/08/2012
Địa chỉ: 14 Yên Phụ - Hà Nội - Việt Nam | Tel: (04) 3945 4548 - 3552 8201/02 | Email: vienthammyhanoi@fpt.vn | GP PTTM: 67/SYT-GPHĐ

Thu gọn cánh và đầu mũi giá bao nhiêu?

Mũi của tôi tuy cao nhưng có đầu và cánh mũi to tròn, không được thon gọn. Vậy xin cho biết việc thu gọn cánh và đầu mũi có dễ dàng không và giá cả là bao nhiêu? Xin cảm ơn. (Tran Hoang Linh)

 

Phần đầu mũi to có thể do dày da đầu mũi (phì đại da đầu mũi) hay do cấu trúc sụn cánh mũi, đầu mũi thô. Nếu do da đầu mũi kỹ thuật can thiệp tương đối phức tạp, cần phải làm mỏng da mũi nhưng kết quả cũng không chắc chắn, dễ tái phát vì sau phẫu thuật da mũi có thể quá phát dày thêm. Trường hợp này có thể điều trị bằng laser để giảm mức độ quá phát của da mũi.

Nếu do cấu trúc sụn cánh mũi, đầu mũi thô, phẫu thuật điều chỉnh sụn đầu mũi sẽ giúp mũi thon gọn hoặc có thể thu gọn đầu mũi bằng nội soi. Kỹ thuật này làm thon gọn đầu mũi và giúp mũi cao thêm chút ít, không cắt da, thời gian thực hiện 15 phút. Sau thực hiện đầu mũi sưng nề nhẹ, hầu như không đau, không để lại sẹo. Bạn tự đi lại sinh hoạt bình thường. Cần lưu ý tránh tác động mạnh vùng mũi trong khoảng một tuần. Việc rửa mặt được thực hiện bình thường.

Phẫu thuật thu gọn đầu mũi thực hiện thông qua vết mổ trong ống mũi để lại sẹo, sưng nề nhiều và thời gian hồi phục chậm hơn. Tương tự đối với phương pháp thu gọn cánh mũi nội soi giúp thu hẹp cánh mũi, nhưng không cần cắt bỏ một phần cánh mũi như phẫu thuật thông thường. Do đó không để lại sẹo và thời gian phục hồi nhanh hơn.

Thông thường một dịch vụ phẫu thuật thu gọn cánh mũi có giá từ 7.000.000- 10.000.000 đồng.

 

THÔNG TIN KHÁC

Nâng cao cung mày nội soi

22/12/14 03:49

Đại đa số các trường hợp cắt cung mày phía dưới đều làm cung mày bị thấp xuống nhìn khuôn mặt trông có vẻ già nua, để cải thiện tình trạng này, không nhất thiết phải thực hiện kỹ thuật cắt phần da phía trên vì rất dễ dẫn đến tình trạng mí mắt bị trợn và để lại sẹo lộ liễu.

Loại bỏ vết bớt nâu vùng mặt bẩm sinh

22/12/14 03:50

Bớt nâu hay gọi một cách chính xác là bớt cafe sữa là một rối loạn sắc tố da thuộc nhóm bớt sắc tố bẩm sinh. Về mặt lâm sàng biểu hiện bệnh là những dát màu nâu phẳng, có giới hạn rõ với vùng da lành xung quanh, vị trí có thể ở bất kỳ vùng da nào trên cơ thể.

Phương pháp giảm tiết mồ hôi nách

22/12/14 03:51

Nguyên nhân của bệnh là do tuyến mồ hôi vùng nách (gồm cả tuyến mồ hôi lớn và tuyến mồ hôi nhỏ) hoạt động quá mạnh gây tăng tiết mồ hôi. Về bản chất đây là những tuyến sinh lý bình thường mà ai cũng phải có, nhưng ở những người bị mồ hôi nách tuyến này hoạt động quá mạnh.