Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Viện Thẩm Mỹ Hà Nội hoạt động theo giấy phép số 67/SYT-GPHĐ của Sở Y tế Hà Nội cấp ngày 27/08/2012
Địa chỉ: 14 Yên Phụ - Hà Nội - Việt Nam | Tel: (04) 3945 4548 - 3552 8201/02 | Email: vienthammyhanoi@fpt.vn | GP PTTM: 67/SYT-GPHĐ

Tiêm filler tạo hình mũi

Bạn sẽ sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên chỉ sau năm phút với công nghệ nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy, đảm bảo tuyệt đối an toàn, không đau đớn, không để lại sẹo. Viện thẩm mỹ Hà Nội sử dụng chất làm đầy Radiesse, Juvederm, Restylane đây là những sản phẩm đã được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp giấy chứng nhận về chất lượng và độ an toàn. 

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp tiêm chất làm đầy như Radiesse, Juvederm, Restylane, Teoxane, Aquamid… vào mũi, nhằm nâng cao sống mũi và làm đầy đầu mũi. Đây là giải pháp an toàn cho những người muốn có chiếc mũi hài hòa, cân đối nhưng lại sợ động chạm dao kéo. Nâng mũi không phẫu thuật bằng filler khác với phương pháp nâng mũi truyền thống nên khắc phục được các nhược điểm của công nghệ trước là không bóc tách, không làm ảnh hưởng tới sức khỏe của bản thân. Kim tiêm được sử dụng để tiêm chất làm đầy rất nhỏ nên sẽ không để lại bất cứ dấu vết nào trên da. Chỉ cần một thủ thuật nhẹ nhàng, các bác sĩ sẽ thực hiện nhanh gọn, an toàn và cho kết quả thấy ngay lập tức, chiếc mũi của bạn trở nên cao hơn, thanh thoát hơn.

Nâng mũi bằng filler đem lại cho người nâng cảm giác an toàn, chất làm đầy không có khả năng di chuyển từ chỗ này qua chỗ khác nên cho kết quả chính xác ngay sau khi tiêm. Chính vì thế, nâng mũi bằng chất làm đầy không chỉ nâng cao sống mũi mà còn không lo mũi bị biến dạng do chấn thương. Tuy nhiên, thời gian duy trì của phương pháp này không lâu, chỉ từ một đến ba năm tùy chất liệu, nếu muốn duy trì chiếc mũi vĩnh viễn thì phương pháp này không phù hợp. 

Vùng tiêm chất làm đầy ở đâu?

Vùng tiêm thuốc sẽ tùy thuộc vào sống mũi hiện tại của bạn. Vùng tiêm chủ yếu sẽ là phần sống mũi gần phần cau mày, thân giữa sống mũi, vùng đầu mũi, chân mũi… Đối với những chiếc mũi bị lồi lõm thì tùy vào vùng lõm mà bác sĩ sẽ tiêm thuốc nhiều hay ít sao cho phù hợp với sống mũi hiện tại.

 

 

Thông tin chung

 • Bôi kem gây tê
 • Thời gian 1 phút
 • Xuất viện trong ngày
 • Hoàn thiện đường mũi lý tưởng

Thời gian tác dụng của nâng sống mũi với chất làm đầy

Giống như tất cả các chất làm đầy bằng Acid Hyaluronic, Radiesse chỉ là tạm thời và thời gian tồn tại của sống mũi sẽ thay đổi giữa những người khác nhau, thông thường Radiesse có tác dụng trong khoảng 18-22 tháng, Juvederm có tác dụng khoảng 12-18 tháng, Restylane có tác dụng khoảng 9-12 tháng, Teosyal có tác dụng khoảng 9-12 tháng, Aquamid tác dụng trong khoảng 3-5 năm…

Ưu điểm của phương pháp

 1. Hiệu quả tức thì cho sống mũi đẹp, thanh mảnh mà không đau, không sưng, không cần phẫu thuật
 2. Hoàn thiện hình dáng mũi lý tưởng cho từng cá nhân với tỷ lệ hài hòa
 3. Thiết kế hài hòa với đường kết nối từ trán tới mũi, tạo hình dáng tự nhiên
 4. An toàn cao với cơ thể. Không gây ung thư, biến chứng.
 5. Có thể về ngay và sinh hoạt bình thường.

 


Quy trình thực hiện

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước 2 : Các thao tác chuẩn bị trước khi thực hiện dịch vụ
- Kiểm tra sức khỏe.
- Chuẩn bị dụng cụ được tiệt trùng

Bước 3 : Tiến hành nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy

- Bôi tê vùng sống mũi
- Tiêm chất làm đầy vào vùng sống mũi, khéo léo nắn chỉnh định hình form cho sống mũi cao lên, thon gọn và tạo hình dáng S-line.

Tiến trình điều trị như thế nào?

Thời gian tiêm chất làm đầy khoảng 20 phút, bác sĩ sẽ tiêm chất làm đầy với từng lượng rất nhỏ, chất gel làm tăng thể tích phía dưới da, qua đó mô da được nâng lên tạo ra đường nét rõ ràng cho sống mũi.

Bạn có thể thấy sưng nhẹ hoặc ngứa tại vị trí vết chích, đó là những dấu hiệu rất thông thường khi sử dụng qua đường chích, đây là những biểu hiện nhất thời và sẽ tự động biến mất

 

Đối tượng thực hiện phương pháp

 1. Trường hợp không muốn phẫu thuật mổ điều chỉnh mũi
 2. Trường hợp muốn sống mũi cao và không sưng trong thời gian ngắn
 3. Trường hợp sống mũi thấp, mũi to: nâng chân mũi để tạo độ nhô cho chóp mũi, đồng thời tiêm chất làm đầy vào chóp mũi, sống mũi tạo độ cao thon đều cho mũi, đồng thời làm mũi trở nên cân đối
 4. Trường hợp sống mũi gồ ghề:  tiêm xung quanh vị trí “gồ” của mũi, tạo chiếc mũi thẳng
 5. Trường hợp mũi trông lồi lõm không đồng đều, chỉnh sửa mũi không cân đối: tiêm một lượng nhỏ chất làm đầy vào nhiều điểm trên mũi tạo độ cân bằng và tự nhiên cho mũi.
 6. Trường hợp đầu mũi đẹp nhưng sống mũi thấp: tiêm chất làm đầy vào sống mũi tạo độ cao thon đều cho mũi.

DỊCH VỤ KHÁC