Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Viện Thẩm Mỹ Hà Nội hoạt động theo giấy phép số 67/SYT-GPHĐ của Sở Y tế Hà Nội cấp ngày 27/08/2012
Địa chỉ: 14 Yên Phụ - Hà Nội - Việt Nam | Tel: (04) 3945 4548 - 3552 8201/02 | Email: vienthammyhanoi@fpt.vn | GP PTTM: 67/SYT-GPHĐ

Triệt lông vùng bikini

Triệt lông và làm thưa sợi lông hiện nay tốt nhất sử dụng công nghệ ánh sáng IPL. Nguyên lý của điều trị này là ánh sáng với bước sóng đặc hiệu đi qua bề mặt da, tác động  vào sắc tố của gốc sợi lông, gây ra những tổn thương nhiệt tại gốc của sợi lông. Kết quả là sợi lông suy yếu dần và cuối cùng bị tiêu diệt hoàn toàn. sự khác biệt giữa các kỹ năng điều trị ở đây là mức độ tiêu diệt nang lông, nếu tiêu diệt càng nhiều, càng triệt để các nang lông thì kết quả càng cao, càng lâu dài.

Với những máy IPL thế hệ cũ chỉ tiêu diệt được một phần nang lông do các máy này hạn chế về cường độ năng lượng phát tia và mức độ làm lạnh của đầu phát. Năng lượng phát của các máy IPL thông thường < 50mj và nhiệt độ làm lạnh đầu phát 0 độ C, chính vì vậy kết quả đạt được còn khá hạn chế. Công nghệ IPL Smooth Cool được giới thiệu đã tạo ra sự đột phá trong điều trị triêt lông hiện nay, với ưu điểm tuyệt đối là phát tia đạt năng lượng 60mj và đặc biệt làm lạnh đến -10 độ C. đây thực sự là một bước ngoặt trong công nghệ điều trị triệt lông, với lần đầu tiên hiệu quả thực sự vĩnh viễn và liệu trình điều trị rút ngắn 4-6 lần, mặt khác do nhiệt độ làm lạnh -10 độ nên da hoàn toàn không đỏ, không tổn thương và không có cảm giác đau khi điều trị, điều này đặc biệt có ý nghĩa với triệt lông vùng bikini (vùng bikini là vùng rất nhạy cảm, nhiều đầu mút thần kinh, da rất dẽ bị tổn thương). Một ưu điểm khác là ngay sau điều trị lần đầu tiên hiệu quả đã đạt giảm > 80% sợi lông, tùy theo mức độ rậm của lông, vị trí vùng lông, nhu cầu điều trị là làm thưa hay triệt hoàn toàn sợi lông mà số lần điều trị khác nhau, thông thường liệu trình điều trị 4-6 lần, khoảng cách giữa 2 lần trị liệu 5-6 tuần. Một điểm rất được ưa chuộng của công nghệ trị liệu này là rất an toàn, không đau, không cần phải nghỉ ngơi sau điều trị.

 

DỊCH VỤ KHÁC