Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Viện Thẩm Mỹ Hà Nội hoạt động theo giấy phép số 67/SYT-GPHĐ của Sở Y tế Hà Nội cấp ngày 27/08/2012
Địa chỉ: 14 Yên Phụ - Hà Nội - Việt Nam | Tel: (04) 3945 4548 - 3552 8201/02 | Email: vienthammyhanoi@fpt.vn | GP PTTM: 67/SYT-GPHĐ

Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Là một trong những thẩm mỹ viện hàng đầu tại Việt Nam có trụ sở tại 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội. Viện Thẩm Mỹ Hà Nội đã tạo dựng được danh tiếng và uy tín trong lòng khách hàng Việt Nam và Việt kiều trên thế giới qua phong cách chuyên nghiệp, máy móc, công nghệ, kỹ thuật hiện đại, đem lại sự an toàn và chất lượng cao của các dịch vụ Phẫu thuật thẩm mỹ và Laser thẩm mỹ. 

     Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có kinh nghiệm như tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn, được đào tạo và nghiên cứu tại Học Viện Quân Y, Trường Đại học tổng  hợp Oxford và một số trường Đại học Y Khoa tại Châu Âu, Hàn Quốc….. Ông là bác sĩ phẫu thuật có hơn 20 năm kinh nghiệm. Hiện nay là bác sĩ phụ trách phẫu thuật Thẩm mỹ tại Viện Thẩm Mỹ Hà Nội. Ông cũng là tác giả của hơn 20 công bố nghiên cứu khoa học y học trong sự nghiệp của mình.

Thông tin chuyên môn:

1. Bác sĩ, Tiến sĩ Y khoa
2. Thành viên hội phẫu thuật Tạo hình- Thẩm mỹ Hà Nội
3. Thành viên hội phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc
4. Bằng quốc tế về phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ

     Viện thẩm mỹ Hà Nội thường xuyên áp dụng các phương pháp tiên tiến nhất về phẫu thuật thẩm mỹ. Tư vấn sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ nội soi trong phẫu thuật nâng ngực, căng da, nâng mông ... nhằm hạn chế tối đa sang chấn, khống chế biến chứng sau phẫu thuật. Phẫu thuật nâng ngực nội soi (tư vấn thực hiện tại bệnh viện) với ưu điểm: 1. Chỉ sử dụng đường rạch da hõm nách tối thiểu ~ 3-4 cm. Vết mổ sau khi phục hồi hầu như không nhận biết được. 2. Kiểm soát chính xác kích thước khoang túi. 3. Kiểm soát hoàn toàn hiện tượng chảy máu. Phương pháp nội soi đã giúp cho phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn, đồng thời sự đau đớn của người được đặt túi độn ngực giảm đi đáng kể. Đây là một bước tiến mới giúp phụ nữ bớt băn khoăn với việc làm thay đổi dáng vẻ của mình trong cái nhìn của mọi người  xung quanh.    

   Đặc biệt, Viện thẩm mỹ Hà Nội với hệ thống máy móc tiên tiến Plasma Lipo, Antilax (Radio frequence), Smooth Cool, laser Fractional , laser màu Q-switched Nd-Yag, IPL, laser CO2...đã giải quyết hiệu quả các vấn đề thẩm mỹ da như nám má, tàn nhang, u máu phẳng, bớt sắc tố bẩm sinh màu xanh, nâu (bớt Ota, Hori, Ito, Spiluz, Berker), xóa xăm không để lại sẹo, thu hẹp lỗ chân lông, trẻ hóa da, triệt lông vĩnh viễn...

   Ngoài ra, Spa tại Viện Thẩm Mỹ Hà Nội sử dụng hoàn toàn tinh dầu chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên. Bạn sẽ cảm thấy thư thái đến tuyệt vời khi được đắm mình trong hương thơm của cỏ cây hoa lá và sự chăm sóc của bác sĩ qua các phương pháp chăm sóc da, trị liệu truyền thống.

THÔNG TIN KHÁC