Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Viện Thẩm Mỹ Hà Nội hoạt động theo giấy phép số 67/SYT-GPHĐ của Sở Y tế Hà Nội cấp ngày 27/08/2012
Địa chỉ: 14 Yên Phụ - Hà Nội - Việt Nam | Tel: (04) 3945 4548 - 3552 8201/02 | Email: vienthammyhanoi@fpt.vn | GP PTTM: 67/SYT-GPHĐ

Viện thẩm mỹ Hà Nội: Hội tụ đội ngũ bác sĩ uy tín, chuyên nghiệp

 

Hội tụ đội ngũ y, bác sĩ chuyên sâu

Để khẳng định tên tuổi của mình trong lĩnh vực thẩm mỹ, Viện thẩm mỹ Hà Nội quy tụ đội ngũ y, bác sỹ hùng hậu, giàu chuyên môn. Tất cả các y, bác sĩ ở đây đều được đào tạo bài bản, chuyên sâu trong lĩnh vực thẩm mỹ. 100% đội ngũ y bác sĩ hiện đang công tác tại Viện thẩm mỹ Hà Nội có chuyên môn, kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Viện thẩm mỹ Hà Nội Hội tụ đội ngũ y, bác sĩ chuyên sâu

 

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đội ngũ y, bác sĩ được đào tạo chuyên sâu và làm việc theo hình thức chuyên môn hóa. Điều này không chỉ tạo dựng niềm tin đối với khách hàng mà còn mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất. Mỗi năm Viện đều cử các bác sĩ tham gia các đợt tập huấn dài hạn nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề và cập nhật những xu hướng làm đẹp mới trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và laser.

Lãnh đạo Viện là người có tâm, có Tầm

Những người lãnh đạo có tài có tầm luôn ảnh hưởng và quyết định đến chất lượng dịch vụ cũng như sự hài lòng của khách hàng. Viện thẩm mỹ Hà Nội được thành lập bởi Tiến sĩ, Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn, ông là một trong những thành viên hội Phẫu thuật tạo hình – Thẩm mỹ Hà Nội, là cánh chim đầu đàn của ngành Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Việt Nam.

Tiến sĩ, Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn là bác sĩ phẫu thuật chính của Viện thẩm mỹ Hà Nội

Tiến sĩ, Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn là bác sĩ phẫu thuật chính của Viện thẩm mỹ Hà Nội

Tiến sĩ Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn được đào tạo và nghiên cứu tại Học Viện Quân Y, Trường Đại học tổng  hợp Oxford và một số trường Đại học Y Khoa tại Châu Âu, Hàn Quốc…..đồng thời đảm nhiệm vai trò phụ trách chính Phẫu thuật thẩm mỹ  và Thẩm mỹ không phẫu thuật, đây là 2 trong 3 dịch vụ thế mạnh của Viện thẩm mỹ Hà Nội.  Hiện tại Tiến sĩ, Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn cũng đã vinh dự được bầu làm ủy viên  ban chấp hành nhiệm kỳ đầu tiên của Hội Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Việt Nam.

Với kinh nghiệm hơn 23 năm phát triển và hoạt động trong lĩnh vực PTTM và Tạo hình Hà Nội, cụ thể là việc xây dựng và duy trì Viện Thẩm Mỹ Hà Nội. Việc được bầu làm ủy viên ban pháp chế ban chấp hành của hội là niềm vinh dự, tự hào cũng như thể hiện sự công nhận những đóng góp to lớn của Tiến sĩ, Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn đối với ngành PTTM và Tạo hình của nước nhà.

Đội ngũ bác sĩ làm việc và nghiên cứu theo từng khoa

Khách hàng đến đây sẽ được trải nghiệm trong một không gian sang trọng, ấm cúng. Hiện nay, đội ngũ y bác sĩ đã và đang làm việc theo từng khoa riêng. Phụ trách khoa phẫu thuật thẩm mỹ là Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn. Đối với trẻ hóa da và laser do thạc sĩ Nguyễn Xuân Hiếu. Cũng nhờ sự chuyên môn hóa, rất nhiều khách hàng khi đến đây đều hài lòng về phong cách dịch vụ và chất lượng phục vụ.

Khách hàng trải nghiệm dịch vụ da tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Trong những năm qua khi nhắc tới những địa chỉ vàng trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ khách hàng không thể không nhắc tới Viện thẩm mỹ Hà Nội. Chính nơi đây là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được nhiều khách hàng trong và ngời nước gửi gắm niềm tin để hoàn thiện vẻ đẹp bản thân. Hãy đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội để trải nghiệm phong cách phục vụ sang trọng, đội ngũ y bác sĩ giàu y đức.

THÔNG TIN KHÁC