Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Viện Thẩm Mỹ Hà Nội hoạt động theo giấy phép số 67/SYT-GPHĐ của Sở Y tế Hà Nội cấp ngày 27/08/2012
Địa chỉ: 14 Yên Phụ - Hà Nội - Việt Nam | Tel: (04) 3945 4548 - 3552 8201/02 | Email: vienthammyhanoi@fpt.vn | GP PTTM: 67/SYT-GPHĐ

Xóa xăm cung mày

Về cơ bản, xóa xăm tức là xóa bỏ những vết mực  xăm ra khỏi cơ thể chứ không phải phủ một màu khác lên. Nếu xăm phủ màu khác (thường là màu trắng) chồng lên như vậy là thành xăm thêm một lớp mới phía trên lớp cũ chứ không phải xóa bỏ lớp cũ và như vậy sẽ thành hai lớp xăm. Điều này không những  không  làm mất lớp xăm cũ mà còn làm cho quá trình xóa xăm sau này khó hơn rất nhiều vì phải xóa 2 lớp xăm. Có nhiều phương pháp xóa xăm khác nhau như: đốt điện, hóa chất, phẫu thuật, laser,.. tùy từng vị trí xăm, mức độ xăm, yêu cầu thẩm mỹ khác nhau mà lựa chọn từng biện pháp hoặc phối hợp các biện pháp để đạt hiệu quả đề ra.

Với xóa xăm vùng cung mày  luôn đòi hỏi kỹ thuật cao và kết quả thẩm mỹ phải là tối đa. Vùng cung mày ngoài mực xăm còn có lông mày do vậy nếu điều trị không đúng có thể làm rụng lông mày thậm trí làm lông mày không mọc lại được. Hiện nay sự lựa chọn hàng đầu trong xóa xăm vùng cung mày là công nghệ Laser Yag Q Switched cao cấp thế hệ mới: New Spectra, Laser này với bước sóng đặc hiệu và đầu phát tia chuyên dụng cho vùng da cấu trúc đặc biệt sẽ tác động riêng biệt vào mực xăm, làm lớp mực xăm bị loại bỏ dần do hiệu ứng quang cơ của laser với tổ chức mô. Kết quả của trị liệu này là vết mực xăm có thể mờ theo yêu cầu hoặc hết hoàn toàn, làm vùng cung mày trở lại như lúc ban đầu mà không có bất kỳ tỳ vết nào và không tổn hại đến lông mày. Tại Viện thẩm mỹ hà nội liệu trình điều trị 2-3 lần, khoảng cách giữa 2 lần điều trị 4-5 tuần, hoàn toàn không đau và không có tác dụng phụ. 

 

DỊCH VỤ KHÁC