Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Viện Thẩm Mỹ Hà Nội hoạt động theo giấy phép số 67/SYT-GPHĐ của Sở Y tế Hà Nội cấp ngày 27/08/2012
Địa chỉ: 14 Yên Phụ - Hà Nội - Việt Nam | Tel: (04) 3945 4548 - 3552 8201/02 | Email: vienthammyhanoi@fpt.vn | GP PTTM: 67/SYT-GPHĐ

Xử lý biến chứng của phun xăm làm hồng nhũ hoa

Phụ nữ sau thời gian sinh, cho con bú hoặc một số trường hợp ngay cả khi chưa lập gia đình, vùng quầng và núm vú bị thâm, điều này ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống trong gia đình. Cải thiện tình trạng thâm quầng và núm vú hoàn toàn có thể thực hiện với công nghệ laser, tuy nhiên một số chị em khi có tình trạng này lại lựa chọn giải pháp phun xăm làm hồng nhũ hoa. Thực chất của biện pháp phun xăm này là đưa mực xăm (màu đỏ hoặc màu hồng) vào vùng quầng và núm vú để tạo màu đẹp hơn cho vùng này. Tuy nhiên do cấu trúc vùng quầng và núm vú không phải là cấu trúc da như bình thường mà là cấu trúc bán niêm mạc (nửa da, nửa niêm mạc) do đó sẽ rất khó bắt màu mực, đồng thời khi mực thấm vào cấu trúc này cũng dễ bị biến đổi làm không còn giữ được màu mực như ban đầu đã pha nữa. chính vì thế kết quả thường là vùng quầng và núm vú trở nên lem nhem, nhòe nhoẹt, không ra màu hồng cũng không ra màu thâm, hoặc lại trở thành quá đỏ một cách lòe loẹt, nham nhở.

Điều trị tình trạng này nhằm hai mục đích: xóa bỏ mực xăm, đưa quầng và núm vú trở lại màu sắc ban đầu và tái tạo, trẻ hóa vùng tổ chức này trở lên tươi mới. giải pháp lựa chọn là công nghệ laser. Tùy theo màu sắc cụ thể, độ sâu của mực xăm và mức độ thay đổi màu sắc, cấu trúc của quầng núm vú mà lựa chọn công nghệ laser, bước sóng, năng lượng điều trị phù hợp. điều này đòi hỏi kinh nghiệm điều trị của bác sỹ và trang thiết bị đầy đủ. Tại Viện thẩm mỹ hà nội, phác đồ điều trị xóa xăm và làm đẹp quầng núm vú là điều trị laser 3-4 lần, khoảng cách giữa hai lần điều trị 4-5 tuần.

DỊCH VỤ KHÁC